Giới Thiệu

Vi Tính Quy Nhơn

Thành lập ngày 01/04/1993, Công ty TNHH Vi Tính Quy Nhơn (Quy Nhơn Computer) là công ty đầu tiên ở Quy Nhơn nói riêng và Tỉnh Bình Định nói chung kinh doanh các phẩm máy vi tính, công nghệ thông tin, thiết bị văn phòng… Công ty chúng tôi hiện là đại lý của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Intel, Microsoft, Dell, Asus, HP, Lenovo, MSI, Acer, LG…Chúng tôi luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức độ cao và vững chắc trên mọi mặt.

Quy Nhơn Computer luôn chiếm được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài tỉnh bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ…và “giải pháp công nghệ thông tin toàn diện” cho doanh nghiệp mà rất nhiều công ty máy tính khác chưa làm được.

Công ty TNHH Vi tính Quy Nhơn với đội ngũ nhân viên và kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, phục vụ chuyên nghiệp, am hiểu kỹ thuật luôn làm hài lòng khách hàng.  Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, được huấn luyện bài bản, đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của Quý khách hàng.

Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi đều thấu hiểu: “Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Quy Nhơn Computer”. Do đó, toàn thể nhân viên của công ty chúng tôi luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: “Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân mình”.

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, với phương châm hoạt động “Phục vụ ân cần, lịch sự, hướng dẫn tận tình, chu đáo, chăm sóc và hậu mãi tốt” mà công ty chúng tôi đã đứng vững trên đôi chân của mình.

Tầm Nhìn

Nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện cho doanh nghiệp

Là lựa chọn đầu tiên của khách hàng, đối tác & nguồn nhân lực trên thị trường bởi biểu tượng của sự chính trực & dịch vụ khách hàng tốt nhất

Niềm Tin

Khách hàng mới là người quyết định cho tương lai, sự tồn tại & phát triẻn của Quy Nhơn Computer

Sứ Mệnh

Chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu hóa năng lực cạnh tranh thông qua việc chủ động cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện

Chúng Tôi Có Thể Giúp Gì Cho Bạn ?
Quy Nhơn Computer: Nhà cung cấp giải pháp các công nghệ thông tin toàn diện.

Chúng tôi chuyên cung cấp:

  • Laptop, tablet, máy vi tính, máy chủ
  • Phần mềm, Linh kiện
  • Thiết bị mạng

Các dịch vụ kỹ thuật:

  • Bảo mật, phục hồi hệ thống
  • Nâng cấp, sửa chữa, bảo trì
  • Thi công mạng, lắp đặt hạ tầng CNTT.
Cam Kết của Quy Nhơn Computer

chúng tối cam kết mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối và sự tự hào bởi một quyết định đầu tư thông minh, đó là giải pháp CNTT đồng bộ tối ưu với giá tận gốc và dịch vụ thân thiện, chuyên nghiệp từ nhà cung cấp uy tín 22 năm.

Đội Ngũ Kĩ Sư, Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Nghiệp & Thân Thiện.